Giáo trình dược lý học thú y - Phạm Khắc Hiếu (H. Giáo dục, 2009)
Trình bày kiến thức dược lý học thú y đại cương, các loại tên thuốc, công năng của thuốc thú y cần và quan trọng trong sản xuất, trong hành nghề thú y
Keywords: Dược lí học; Điều trị; Thú y; Thuốc; Giáo trình