Giáo trình khoa học trái đất - Lưu Đức Hải; Trần Nghi (H. Giáo dục, 2010)
Kiến thức cơ bản về trái đất trong không gian. Cấu trúc và thành phần trái đất. Địa hình và cảnh quan trái đất, thạch quyển và hoạt động địa chất nội sinh, ngoại sinh của vỏ thạch quyển. Thuỷ quyển và hoạt động địa chất của biển. Khí quyển, sinh quyển, trái đất và con người
Thư mục: tr. 310-311
Keywords: Giáo trình; Khoa học trái đất