Giáo trình tiếng Anh chuyên ngành English for finance - Cao Xuân Thiều (H. Tài chính, 2008)
Trình bày 42 bài sắp xếp theo các chủ đề: kinh tế học, tiền tệ - ngân hàng, tài chính, kế toán - kiểm toán, phân tích tài chính, marketing và kinh doanh quốc tế
ĐTTS ghi: Học viện Tài chính
Keywords: Giáo trình; Tài chính; Tiếng anh; Kinh tế; Tiếng Anh; chuyên ngành