Giới thiệu các dị bản vè Thất thủ kinh đô - Tôn Thất Bình (H. Văn hóa dân tộc, 2011)
Sách trình bày về những sự kiện lịch sử và văn hóa Đan Phượng, những kỳ tích văn hóa đầy sáng tạo và in dấu sự nghiệp hiển hách của các vị anh hùng dân tộc.
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Lịch sử; Vè; Việt Nam