Tổng tập văn học dân gian xứ Huế T.4 Tục ngữ - Triều, Nguyễn (Hà Nội Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Trình bày khái lược về tục ngữ xứ Huế. Giới thiệu tuyển chọn tục ngữ xứ Huế có chú giải
ĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn học dân gian; Thừa thiên Huế; Tục ngữ