Đại Việt sử ký toàn thư bản in Nội các quan bản Mộc bản khắc năm Chính Hòa thứ 18 (1697) - Hoàng, Văn Lâu; Hà, Văn Tấn; Ngô, Thế Long (Khoa học Xã hội, 2004)
Lịch sử Việt Nam qua triều đại nhà Lê từ Hiến Tông Diệu Hoàng Đế (1498 - 1504) đến Gia Tông Mỹ Hoàng Đế (1672 - 1675)