Đại Việt sử ký toàn thư bản in Nội các quan bản Mộc bản khắc năm Chính Hòa thứ 18 (1697) T.3 - Hoàng, Văn Lâu; Hà, Văn Tấn; Ngô, Thế Long (Hà Nội Khoa học Xã hội, 2004)
Lịch sử Việt Nam qua triều đại nhà Lê từ Hiến Tông Diệu Hoàng Đế (1498 - 1504) đến Gia Tông Mỹ Hoàng Đế (1672 - 1675)
Phụ lục: tr. 302-458
Keywords: Việt Nam -- Lịch sử -- 939-1428; Việt Nam -- Lịch sử -- Triều đại Hậu Lê,1428-1787