Đại Việt sử ký toàn thư bản in Nội các quan bản Mộc bản khắc năm Chính Hòa thứ 18 (1697) - Hoàng, Văn Lâu; Ngô, Thế Long (Khoa học Xã hội, 2004)
Giới thiệu lịch sử trung đại Việt Nam từ kỷ nhà Trần cho đến kỷ nhà Lê