Đại Việt sử ký toàn thư bản in Nội các quan bản Mộc bản khắc năm Chính Hòa thứ 18 (1697) - Hà, Văn Tấn; Ngô, Đức Thọ; Phan, Huy Lê (Khoa học Xã hội, 2004)
Khảo cứu về tác giả - văn bản - tác phẩm "Đại Việt sử ký toàn thư" - Giới thiệu những biên chép lịch sử dân tộc từ đời Hồng Bàng trong truyền thuyết đến thời Lý Chiêu Hoàng (1224 - 1225)