Ngàn năm lịch sử văn hóa Thăng Long - Hà Nội Hỏi và đáp - Nguyễn, Hải Kế (Chính trị Quốc gia, 2010)
Gồm 1000 câu hỏi và lời giải đáp góp phần tái hiện diện mạo lịch sử, văn hoá, chính trị, kinh tế, xã hội của Hà Nội qua các thời đại, khẳng định nhữnh thành tựu về mọi mặt của Thủ đô Hà nội trong sự nghiệp công nhiệp hoá, hiện đại hoá đất nước