Tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục thanh niên - Đoàn Nam Đàn (Hà Nội Chính trị Quốc gia, 2008)
Nguồn gốc, quá trình hình thành và tư tưởng cơ bản của Chủ tịch Hồ Chí Minh về giáo dục thanh niên. Vận dụng và pháp triển tư tưởng của Người về giáo dục thanh niên ở nước ta hiện nay
Keywords: Hồ, Chí Minh -- 1890-1969; Tư tưởng Hồ Chí Minh -- Thanh niên