Khám phá những bí ẩn về trái đất Incredible unsolved mysteries of the earth : Bí mật về sự ra đời của trái đất . Dưới lòng đất có con người tồn tại không? Con đường chết kì quái - Hình, Đào; Kỷ, Giang Hồng; Phạm, Thị Thu (Hà Nội Giáo dục, 2010)
Trình bày một số kiến thức cơ bản về hành tinh trái đất, các lục địa, thuỷ học và khí tượng
Keywords: Khoa học trái đất -- Khoa học thường thức -- Sách thường thức