Khám phá những bí ẩn về động vật - Hình, Đào (Bộ sách Khám phá thế giới dành cho thanh - thiếu niên, 2011)
Cung cấp những thông tin về nguồn gốc, cấu tạo, tập tính, sinh trưởng, môi trường sống... và những bí ẩn của các loài động vật dưới nước, động vật lưỡng cư, động vật bò sát, côn trùng, chim, động vật có vú...