Khám phá những bí ẩn về động vật - Hình, Đào; Kỷ, Giang Hồng; Kỷ, Giang Hồng (Hà Nội Giáo dục, 2011)
Cung cấp những thông tin về nguồn gốc, cấu tạo, tập tính, sinh trưởng, môi trường sống... và những bí ẩn của các loài động vật dưới nước, động vật lưỡng cư, động vật bò sát, côn trùng, chim, động vật có vú...
Keywords: Động vật -- Sách thiếu nhi -- Khoa học thường thức