Giảng văn văn học Việt Nam - Lê Bảo (Hà Nội Giáo dục, 1997)
Tuyển tập các bài giảng văn về văn học dân gian, văn học trung đại, cận, hiện đại Việt Nam giới thiệu trong nhà trường
Keywords: Nghiên cứu văn học -- Việt Nam; Phương pháp giảng dạy