Khảo và luận một số thể loại tác gia - tác phẩm văn học trung đại Việt Nam T.2 - Bùi, Duy Tân (Hà Nội Đại học quốc gia Hà Nội, 2001)
Một số bài nghiên cứu giãng dạy về thi pháp của một số tác gia - tác phẩm văn học trung đại Việt Nam
Keywords: Nghiên cứu văn học; Văn học trung đại Việt Nam