Một số vấn đề lý luận giáo dục chuyên nghiệp và đổi mới phương pháp dạy-học - Nguyễn, Quang Huỳnh (Hà Nội Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Tổng hợp những thông tin hiện đại về đổi mới phương pháp dạy-học trong các trường đại học và chuyên nghiệp
Thư mục tr303-316
Keywords: Giáo dục chuyên nghiệp; Gíao dục