Lịch sử văn học pháp thế kỉ XX T.3 - Đặng, Thị Hạnh (Hà Nội Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005)
Là bộ lịch sử văn học pháp thế kỉ xx
Đầu trang tên sách ghi: Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn
Keywords: Văn học; lịch sử văn học