Tư liệu Truyện Kiều bản duy minh thị 1872 - Nguyễn,Tài Cẩn (ĐHQG Hà Nội, 2002)
Giới thiệu vài nét sơ lược về phiên bản Nôm Duy Minh Thị 1872 có dịch sang tiếng Việt, có bàn thêm về bản Kiều Duy Minh Thị