Các bình diện của từ và từ Tiếng Việt - Đỗ,Hữu Châu (ĐHQG Hà Nội, 1999)
Những vấn đề chung về từ: chức năng, ngữ nghĩa, cấu tạo ngữ pháp, ngữ âm,khái quát của từ tiếng Việt,phân tích các kiểu từ tiếng Việt, phát hiện và giải thích các hiện tượng trung gian về từ và từ tiếng Việt