Lập trình Turbo Pascal Hỗ trợ ứng dụng Màn hình - Bàn phím - Con chuột - Fone chữ Việt - Lịch âm dương - Phạm, Đăng Long (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Lập trình trong môi trườngTurbo Pascal ở mức nâng cao, để giúp người lập trình nắm được một số kỹ thuật thực hành tạo ra các chương trình ứng dụng có liên quan đến các thiết bị giao diện.