Khảo lược về kInh nghiệm phát hiện, đào tạo và sử dụng nhân tài trong lịch sử Việt Nam - Phạm, Hồng Tung (Hà Nội Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005)
Mục tiêu của công trình này là khảo lược kinh nghiệm phát hiện, đào tạo và sử dụng nhân tài của cha ông ta trong thời kỳ lịch sử khác nhau.
Thư mục: tr.171-174
Keywords: Khảo lược; Lịch sử Việt Nam; Nhân tài