Một số chứng tích Về ngôn ngữ,văn tự Và văn học - Nguyễn,Tài Cẩn (Hà Nội Đại học quốc gia Hà Nội, 2003)
Nói về cái đẹp của ngôn ngữ,văn tự và văn hóa trong các thời kỳ lịch sử của tiêng việt
Keywords: Văn hóa