Truyện thơ Tày Nguồn gốc, quá trình phát triển và thi pháp thể loại - Vũ, Anh Tuấn (Hà Nội Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Trình bày nguồn gốc truyện thơ Tày, quá trình phát triển, thi pháp của thể loại truyện thơ Tày
Thư mục: tr.499 - 505
Keywords: Truyện thơ Tày; Văn học dân gian