Phân tích trắc quang Phổ hấp thụ UV- vis - Trần, Tứ Hiếu (Hà Nội Đại học quốc gia Hà Nội, 2008)
Phương pháp trắc quang là phương pháp phân tích hóa lí sử dụng phổ biến nhất trong các phương pháp hóa lí chủ yếu của phân tích trắc quang là hóa học các hợp chất phức hấp thụ ánh sáng
Keywords: Huỳnh quang; Trắc quang; Vật lí