Vật lý thổ nhưỡng môi trường - Trần, Kông Tấu (Hà Nội Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Giới thiệu những công trình vật lý nổi tiếng của thế giới và một số công trình về vật lý đất ở việt nam được xuất bản trong thời gian qua( theo thời gian)
Thư mục tr 227-230
Keywords: Môi trường; Thổ nhưỡng; Vật lý