Con người trong truyện ngắn Việt Nam 1945-1975 Bộ phận văn học cách mạng - Phùng Ngọc Kiếm (Hà Nội Đại học quốc gia Hà Nội, 2000)
Con người trong truyện ngắn Việt Nam 1945-1975 thuộc vào thể loại truyện ngắn có nhiều thành tựu trong nền văn học cách mạng tháng tám
Keywords: Truyện ngắn Việt Nam; Văn học; Văn học Việt Nam 1945-1975