Mô hình tăng trưởng kinh tế - Trần, Văn Tùng; Nguyễn, Trọng Hậu (Hà Nội Đại Học Quốc Gia Hà Nội, 2002)
Trình bày những nội dung cơ bản của lý thuyết tăng trưởng kinh tế, nội dung các lý thuyết tăng trưởng dưới dạng mô hình toán học...
Thư mục tr.313 - 316
Keywords: Kinh tế; Mô hình tăng trưởng; Mô hình tăng trưởng Solow - Swan