Tư tưởng Hồ Chí Minh Tập bài giảng (Đại học quốc gia Hà Nội, 2004)
Tư tưởng Hồ Chí Minh soi đường cho cuộc đấu tranh của nhân dân ta da giành thắng lợi , là tài sản tinh thần to lớn của Đảng va nhân dân ta .