Giải thích từ Hán-Việt Trong sách giáo khoa văn học hệ phổ thông - Lê, Anh Tuấn (Hà Nội Đại Học Quốc Gia Hà Nội, 2006)
Là công trình chuyên khảo về hệ thống từ Hán - Việt, là những từ có vai trò quan trọng trong tiếng việt, góp phần làm cho tiếng việt thêm phong phú đa dạng
Keywords: Tiếng Việt; Tiếng hán