Những vấn nạn trên đường phát triển - Nguyễn, Thị Oanh (Tủ sách tâm lý xã hội, 1998)
Tập hợp các bài viết về nhiều lĩnh vực xã hội, các diễn biến của xã hội ta trong giai đoạn phát triển 5 năm qua (1993-1998). Những giải pháp tối ưu nhất cho Việt Nam trong xu thế hoà nhập và phát triển với cộng đồng thế giới