Bàn về giáo dục giới tính - Nguyễn, Thị Minh (TP. Hồ Chí Minh Trẻ, 1999)
Một số tệ nạn xã hội liên quan đến vấn đề giới tính. Quan niệm, vai trò và nhiệm vụ của việc giáo dục giới tính cho trẻ em trong gia đình và nhà trường
Keywords: Tâm lý học; Giáo dục giới tính; Trẻ em; Công tác xã hội; Tâm lý xã hội; Tệ nạn xã hội