Đưa vấn đề giới vào phát triển thông qua sự bình đẳng về quyền hạn, nguồn lực và tiếng nói Sách tham khảo (Báo cáo nghiên cứu chính sách của Ngân hàng Thế giới, 2001)
Phân tích bình đẳng giới - về quyền hạn, nguồn lực và tiếng nói. Sự phân biệt giới trong nhóm người nghèo. Chiến lược ba phần để nâng cao sự bình đẳng giới, những thách thức đối với tương lai - hướng đi tới