Phương pháp cải thiện mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái - Mạch, Dục Quần (Phụ Nữ, 2006)
Phân tích và đánh giá mối quan hệ tốt đẹp giữa cha mẹ và con cái là tiền đề cho sự phát triển lành mạnh ở trẻ em. Những điều kiến nghị để cải thiện mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái và cần chú ý trong việc điều chỉnh mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái