Phương pháp cải thiện mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái - Mạch, Dục Quần; Nguyễn, Thành Lợi; Trần, Thị Quỳnh Hương; Từ, Tụ Như (Hà Nội Phụ Nữ, 2006)
Phân tích và đánh giá mối quan hệ tốt đẹp giữa cha mẹ và con cái là tiền đề cho sự phát triển lành mạnh ở trẻ em. Những điều kiến nghị để cải thiện mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái và cần chú ý trong việc điều chỉnh mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái
Keywords: Xã hội học; Gia đình; Giao tiếp; Ứng xử