Sống tốt hơn mỗi ngày (Khi ta lớn, 2006)
Gồm 48 bí quyết để trở thành một người trưởng thành dành cho tuổi teen: Luôn khiêm tốn, tìm tòi học hỏi, thành thật với chính mình, phát triển đạo đức nghề nghiệp...