Sống tốt hơn mỗi ngày (TP. Hồ Chí Minh Trẻ, 2006)
Gồm 48 bí quyết để trở thành một người trưởng thành dành cho tuổi teen: Luôn khiêm tốn, tìm tòi học hỏi, thành thật với chính mình, phát triển đạo đức nghề nghiệp...
Keywords: Tâm lý học; Cuộc sống; Công tác xã hội; Bí quyết thành công; Tâm lý lứa tuổi; Ứng xử