ở các doanh nghiệp nước ngoài Cách ứng phó trong phỏng vấn tuyển dụng - Nguyễn, Thành Tuệ (Phụ nữ, 2007)
Hướng dẫn cách ứng phó với nhiều tình huống, cần chuẩn bị những gì về kiến thức, kỹ xảo, tâm lý và những điểm cần chú ý khi bước vào cuộc phỏng vấn và thi tuyển vào doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam