Đường dẫn đến tình yêu - Hồng Hà (Trẻ, 2006)
Những kinh nghiệm sống và tận hưởng tình yêu hạnh phúc, tâm lý tình yêu, cảm xúc, mục đích cuộc sống và các vấn đề về tình cảm của con người được đúc kết lại và giới thiệu