Làm ơn hãy để con yên - Đặng, Nguyễn Đông Vy (Cẩm nang nuôi dạy con tuổi mới lớn, 2006)
Những kiến thức giúp các bậc cha mẹ hiểu biết về sự phát triển tâm lý và tư duy ở tuổi mới lớn của con cái, những ví dụ trong các trường hợp cụ thể