110 lời khuyên hữu dụng trong cuộc sống - Hoàng Kim (Thanh Niên, 2007)
Những lời khuyên về rèn luyện ý chí trong cuộc sống, tìm tòi sự phát triển của bản thân, vượt lên chính mình bằng trí tuệ và sức khoẻ, để thành công trong cuộc sống.