110 lời khuyên hữu dụng trong cuộc sống T.1 - Hoàng Kim (Thanh Niên Hà Nội, 2007)
Những lời khuyên về rèn luyện ý chí trong cuộc sống, tìm tòi sự phát triển của bản thân, vượt lên chính mình bằng trí tuệ và sức khoẻ, để thành công trong cuộc sống.
Keywords: Tâm lý học; Cuộc sống; Lời khuyên