Điện biên phủ Thư mục sách, báo, tạp chí (Nước ngoài) - Đỗ, Gia Nam (Chính trị-Quốc gia, 2005)
Sách tập hợp gồm các tài liệu báo chí, sách bằng được xuất bản ngoài nước viết về chiến thắng lịch sử Điện Biện Phủ