Điện biên phủ Thư mục sách, báo, tạp chí (Nước ngoài) - Đỗ, Gia Nam (Hà Nội Chính trị-Quốc gia, 2005)
Sách tập hợp gồm các tài liệu báo chí, sách bằng được xuất bản ngoài nước viết về chiến thắng lịch sử Điện Biện Phủ
ĐTTS ghi: 50 năm chiến thắng Điện Biên Phủ
Keywords: Thư mục; báo; ngoài nước; sách; tạp chí; Điện Biên Phủ