Hiệp định giữa Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam và Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ về quan hệ thương mại (Chính trị-Quốc gia, 2002)
Bao gồm các ký kết về thương mại giữa Việt Nam và Mỹ như: thương mại hàng hóa, sở hữu trí tuệ, thương mại dịch vụ, quan hệ đầu tư,...