Điện Biên Phủ Tuyển tập hồi ký (trong nước) - Đinh, Xuân Dũng (Hà Nội Chính Trị- Quốc Gia, 2004)
Tuyển tập ghi lại những hồi ức về chiến tranh và những chiến thắng vẻ vang của dân tộc ta trong thời kỳ chống giặc cứu nước
ĐTTS ghi: 50 chiến thắng Điện Biên Phủ
Keywords: Điện Biên Phủ -- lịch sử; Lịch sử Việt Nam