Truyện vui nước Pháp - Nguyễn, Lân Trung; Nguyễn, Thiện Tráng (Hà Nội Nxb Giáo Dục, 1998)
Gồm các mẫu truyện vui bằng tiếng Pháp có chú thích Tiếng VIệt.
Song ngữ Pháp-Việt
Keywords: Tiếng Pháp; Truyện vui; Từ vựng