Pháp luật về lĩnh vực xã hội - Hoàng, Thị Minh (Hà Nội Lao động - Xã hội, 2008)
Phân tích nội dung pháp luật về lĩnh vực xã hội: việc làm - lao động, ưu đãi người có công, phòng chống tệ nạn xã hội và về các đối tượng xã hội: trẻ em, phụ nữ, người cao tuổi, người tàn tật
ĐTTS ghi: Trường đại học Lao động - Xã hội
Keywords: Pháp luật; Công tác xã hội; Xã hội