Làm thế nào để phát triển một tính cách mạnh mẽ và tích cực Cẩm nang hướng dẫn từng bước phát triển tính cách - Lyer, Venkata; Nhóm Nhân Văn dịch (Hải Phòng Nxb. Hải Phòng, 2007)
Trình bày các yếu tố cơ bản phát triển tính cách của bản thân để nâng cao chất lượng cuộc sống, để trở nên thành công trong mọi lĩnh vực
Keywords: Tâm lý học; Con người; Nhân cách; Tính cách