Mật mã - Từ cổ điển đến lượng tử The code book the science of secrecy from ancient egypt to quantum cryptography - Singh, Simon; Phạm, Thu Hằng; Phạm, Văn Thiều (TP. Hồ Chí Minh Trẻ, 2011)
Phác hoạ sự tiến hoá của những mật mã. Những khám phá khoa học về các lĩnh vực khác nhau. Giải mã bí ẩn của những con số và chữ cái từ cổ điển đến lượng tử
Nguyên bản : The code book
Keywords: Mật mã -- Lịch sử; Mật mã